Thẻ đỏ của Mason Greenwood được lật lại sau phát ngôn lố bịch của Liên đoàn – ‘Một, hai, ba, bốn, f***’

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã lật lại tấm thẻ đỏ dành cho tiền đạo Getafe và cầu thủ được cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood vào thứ Ba. Trọng tài Jorge Figueroa Vazquez đã đuổi Greenwood ra khỏi sân sau khi nhầm tưởng rằng anh đã được yêu cầu ‘Cút đi’.

Greenwood đã bị phạm lỗi khi cố gắng giải thoát hậu vệ Vallecano của Rayo vào thứ Ba, và sau lời kháng cáo của Getafe bằng cách sử dụng bằng chứng video, họ đã cho thấy Greenwood đã nói ‘Một, hai, ba, bốn’ [fouls], chết tiệt’. Figueroa nghe thấy tiếng bom và cho rằng nó nhắm vào mình nên rút thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ được cho mượn của Manchester United.

RFEF đã thừa nhận sai lầm của họ trong một tuyên bố rõ ràng nêu chi tiết những điều trên và dỡ bỏ mọi lệnh đình chỉ đối với Greenwood. Họ tuyên bố không muốn trọng tài lại trận đấu hay kết quả, nhưng thừa nhận sai sót rõ ràng trong cách đánh giá tình huống của trọng tài. Nếu quyết định này được giữ nguyên, anh ta sẽ phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu từ hai đến bốn trận.

Getafe đã phản đối quyết định này, khi huấn luyện viên Jose Bordalas tuyên bố rằng Greenwood không nói được tiếng Tây Ban Nha và giải thích rằng anh ấy không cố gắng xúc phạm bất kỳ ai, trong khi cầu thủ Getafe Juan Iglesias cho biết anh ấy sẽ mua bữa tối cho bất kỳ ai có thể tìm thấy video Greenwood xúc phạm trọng tài. . . Quyết định này sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho Bordalas, những người đã vắng mặt Juanmi Latasa và Jaime Mata trên hàng công do án treo giò, trong khi Damian Suarez cũng sẽ bỏ lỡ hai trận đấu vì anh ấy bị đuổi khỏi sân vì bất đồng quan điểm.

Tóm tắt Tuyên bố:

Nhiệm vụ của cơ quan kỷ luật này là không giới thiệu lại trận đấu mà không xác định, khi thích hợp, sự tồn tại của sai sót rõ ràng trong lời giải thích của trọng tài về hành động đó. Như đã nêu ở đây, chỉ có bằng chứng về loại lỗi này mới có thể làm sai lệch đánh giá của trọng tài và do đó, làm sai lệch sự thật của những gì được ghi trong biên bản.

“Trên thực tế, việc xem đi xem lại các hình ảnh đã cho phép Ủy ban này kết luận, không còn nghi ngờ gì nữa, rằng các hành động dẫn đến việc trục xuất đã không diễn ra như mô tả của trọng tài và cuối cùng, đã chứng minh một lỗi nghiêm trọng rõ ràng trong quyết định của trọng tài.” . báo cáo. Hình ảnh này cho thấy người chơi thực sự đang nói “Một, hai, ba, bốn, f***”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *