Thần đồng của Real Madrid dính chấn thương ngay sau khi được xác nhận bình phục, dự kiến ​​sẽ vắng mặt vài tuần

Người hâm mộ Real Madrid sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa để thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler ra mắt sau khi anh dính chấn thương mới trong buổi tập hôm thứ Ba.

Guler, 18 tuổi, vẫn chưa ra sân cho Los Blancos sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối do chấn thương vào giữa tháng 7. Anh ấy đã trở lại tập luyện vào thứ Sáu và vừa mới được bật đèn xanh để thi đấu, và Carlo Ancelotti tuyên bố anh ấy đã khỏe trở lại sau 13:00 CEST. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi Ancelotti rời buổi họp báo, Real Madrid đã đưa ra tuyên bố xác nhận một cơn căng cơ khác.

Relevo cho biết điều này không liên quan đến vấn đề sụn khớp đầu gối trước đây của anh ấy, nhưng nó sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong khoảng ba tuần. Điều đó sẽ loại anh ta ra khỏi các trận đấu với Las Palmas, Girona, Napoli và Osasuna.

Guler đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ bên trong trại Madrid và từ chính Ancelotti. Trận đấu tiếp theo anh có thể trở lại là cuộc đụng độ trên sân khách với Sevilla sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo vào ngày 22 tháng 10. Anh sẽ trở lại phòng tập cùng Thibaut Courtois và Eder Militao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *