Taty Castellanos tiết lộ lời khen ngợi từ các cầu thủ Real Madrid sau màn trình diễn bốn bàn

Taty Castellanos là ngôi sao của trận đấu vào tối thứ Ba, khi Girona đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc để đánh bại Real Madrid với tỷ số 4-2.

Castellanos đã ghi cả 4 bàn thắng cho đội bóng xứ Catalan, trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ năm 1947 lập được kỳ tích vào lưới Real Madrid tại giải đấu.

Castellanos đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy và phát biểu sau trận đấu (thông qua Diario AS), anh ấy tiết lộ rằng Eder Militao đã tham gia khi cả hai nói chuyện sau tiếng còi mãn cuộc.

“Tôi đến chào Militao, anh ấy là cầu thủ tôi rất thích. Chúng tôi tình cờ gặp nhau rất nhiều, chúng tôi có một số xung đột, nhưng luôn tôn trọng nhau. Anh ấy đã chúc mừng tôi và tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều vì những lời nói của anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng đó là một trận đấu tuyệt vời đối với tôi.”

Militao đã có một ngày thi đấu không như ý cho Real Madrid ngày hôm qua, giống như các đồng đội còn lại của anh ấy. Tuy nhiên, màn trình diễn giật gân của Castellanos không làm mất đi điều gì, điều sẽ tồn tại lâu dài trong ký ức của những người hâm mộ Girona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *