Taty Castellanos phát biểu sau khi ghi bàn nhân đôi cách biệt vào lưới Real Madrid – ‘Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được điều này’

Tiền đạo của Girona, Taty Castellanos, đã xóa mạng xã hội của anh ấy chỉ hai tuần trước sau khi bị chỉ trích trực tuyến vì bỏ lỡ một cơ hội trước Barcelona. Vào đêm thứ Ba, anh ấy đã đáp lại một cách mạnh mẽ bằng một đêm có lẽ là vĩ đại nhất trong sự nghiệp của anh ấy – cú poker vào lưới Real Madrid.

Castellanos, người đã gia nhập Girona theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái, đã cống hiến cho Girona cả mùa giải và ghi 7 bàn tại La Liga. Trước Los Blancos ghi được hơn một nửa số đó, trước Eder Militao và đứng đầu – Castellanos mất người ghi cả bốn bàn.

Phát biểu với Movistar+ sau trận đấu, Castellanos giải thích rằng thành tích đó không như tưởng tượng trước trận đấu của anh ấy.

“Đó là một đêm trong mơ. Chúng tôi đã chơi những trận đấu tuyệt vời trước những đối thủ tuyệt vời, trong số những đội hay nhất thế giới. Đó là hạnh phúc, tôi không bao giờ tưởng tượng điều này. Vui vẻ với mọi người, gia đình tôi, những người Argentina luôn ủng hộ tôi. Đó là nền tảng.”

Anh ấy cũng được hỏi về lần ghi bàn trước đây trong trò chơi poker – Castellanos đã ghi bốn bàn vào lưới Real Salt Lake khi chơi cho New York City FC.

“Họ là một giải đấu khác, ghi bàn vào lưới Madrid là một giấc mơ, bốn bàn mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Tôi rất vui vì chiến thắng mà chúng ta cần bằng cách này hay cách khác phải ngước nhìn [table]. Chúng ta đang nói về những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Chúng tôi chia sẻ rất tốt, tôi rất hạnh phúc vì mọi thứ, mọi người và các chàng trai.”

Các đồng đội cũ của Castellanos đã theo dõi từ New York, bắt chước màn ăn mừng đặc trưng của anh ấy khi họ làm như vậy. Nó không chỉ đánh dấu một trong những đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy mà còn trong lịch sử của Girona. Los Blanqui-Vermells mới chỉ chơi ba mùa giải ở La Liga trong lịch sử của họ, và đây chắc chắn là chiến thắng ấn tượng nhất của họ trước Los Blancos, đội mà họ hiện có ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *