Tân cầu thủ Real Madrid Fran Garcia phát biểu trong ngày trở lại CLB và so tài với Ferland Mendy

Real Madrid đã trình làng bản hợp đồng đầu tiên của mùa giải vào thứ Hai, với hậu vệ trái Fran Garcia trở lại câu lạc bộ sau ba mùa giải ở Rayo Vallecano.

Cầu thủ 23 tuổi này nhanh chóng gây ấn tượng tại Vallecas, và sau khi trở thành một trong những hậu vệ trái hay nhất ở La Liga trong hai mùa giải vừa qua, Garcia đã kiếm được 5 triệu euro để trở lại Santiago Bernabeu.

Chủ tịch Florentino Perez nhấn mạnh Garcia là bằng chứng nữa cho cam kết của Real Madrid trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ.

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một đội bóng tốt nhất. Chúng tôi ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ theo đường lối chiến lược. Hôm nay là lần đầu tiên, chào mừng. Fran Garcia đang về nhà.”

Garcia cảm ơn Perez, không giấu được niềm vui khi trở lại Real Madrid.

“Tôi tự hào được ở đây và có thể trở về nhà của mình. Rất cám ơn chủ tịch đã làm cho nó có thể.”

“Đây là giấc mơ mà tôi đã theo đuổi kể từ khi đến Madrid. Tôi cống hiến hết mình, thể xác và tâm hồn để làm việc trên sân.”

Anh ấy nhấn mạnh rằng kinh nghiệm của anh ấy với Rayo dưới thời Andoni Iraola là một phần quan trọng trong quá trình trưởng thành của anh ấy, học cách chiến đấu ở đó.

“Tôi đã thực hiện nghĩa vụ quân sự ở nước ngoài, tại Rayo, tôi có nhiều điều cần cải thiện nhưng tôi đã trưởng thành rất nhiều ở đó. Tôi là một cầu thủ rất kiên định và tôi cũng phải cảm ơn Madrid vì điều đó.”

Garcia là một trong hai hậu vệ trái bẩm sinh trong đội hình của Carlo Ancelotti, dù Eduardo Camavinga, Nacho Fernandez và David Alaba đều có khả năng ở đó. Garcia được hỏi về sự cạnh tranh trực tiếp của anh ấy với Ferland Mendy.

“Ferland là một cầu thủ phi thường, đó là điều mà cậu ấy đã thể hiện lần này ở Madrid. Tôi đến để làm những điều tuyệt vời tại câu lạc bộ.”

Anh ấy tránh ý nghĩ rằng anh ấy có thể thế chỗ của Mendy trong đội.

“Tôi đến đây để cạnh tranh với bất kỳ ai, tôi đến để bổ sung những gì tôi có thể, và thực tế để có thể đến đây là một giấc mơ đáng kinh ngạc.”

Vấn đề lớn nhất của Mendy ở mùa giải trước là thể lực, và nếu cầu thủ người Pháp gặp vấn đề tương tự ở mùa giải này, Garcia sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ giá trị của mình. Mendy có vẻ mạnh mẽ hơn trong phòng ngự, nhưng Garcia là một trong những hậu vệ phòng ngự khó xử lý nhất, và viễn cảnh anh đá cánh cho Vinicius Junior là điều khiến các hậu vệ phải của đối phương lo sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *