Stole Dimitrievski giải thích mâu thuẫn với Vinicius Junior – “Nếu tôi nhìn thấy anh ấy, tôi sẽ ôm anh ấy”

Thủ môn của Rayo Vallecano Stole Dimitrievski đã bác bỏ mọi gợi ý tranh cãi xung quanh cuộc đụng độ của anh với ngôi sao Real Madrid Vinicius Junior vào tối Chủ nhật.

Thủ môn người Bắc Macedonia cầm bóng khi Real Madrid cố gắng tăng tốc trận đấu để tìm bàn thắng khi Vinicius chuyền ngang để truy cản anh ta. Dimitrievski sau đó nhảy xuống sàn, sau đó Vinicius hét vào mặt anh ta trên mặt đất và bị bắt gặp nói: ‘bạn và tôi, ở bên ngoài.’

Phát biểu sau trận đấu với Movistar+ do Marca dẫn dắt, Dimitrievski không quan tâm đến việc thổi bùng ngọn lửa tranh cãi.

“Không có chuyện gì xảy ra cả… Cuối cùng thì mọi chuyện lại bình thường… Anh ấy (Vinicius) muốn lấy bóng, tôi bị trẹo mắt cá chân trên sân và ngã. Chúng chỉ là trạng thái của trò chơi và không có gì hơn thế.”

Khi được hỏi chính xác những gì đã nói giữa hai người, người cản phá Rayo tiếp tục giọng điệu bình thường của mình.

“Đây là những thứ ở lại trên sân.”

“Đây là điều bình thường có thể xảy ra… Giống như tôi với anh ấy… hoặc anh ấy với tôi. Đó chỉ là một niềm vui nhỏ thôi. Tôi cũng không thực sự quan tâm đến nó.”

Nói chung, anh coi vụ việc chỉ là một vụ va chạm nhỏ khác trên sân chứ không phải là một sự cố đáng nói.

“Tôi đã nói chuyện với Vinicius để giải quyết mọi chuyện chưa? Anh ấy nói với tôi ‘gặp lại anh trong phòng thay đồ’… nhưng với một câu nói đùa. Nhưng chúng tôi đã không gặp nhau… Nếu tôi nhìn thấy anh ấy vào trong, tôi chắc chắn sẽ ôm anh ấy vì đây là bóng đá ”.

“Vinicius là một cầu thủ tuyệt vời. Đây là tình trạng thường gặp khi trận đấu căng thẳng. Việc xảy ra xích mích là điều thường thấy, chẳng hạn như giữa Bellingham và Pathe Ciss. Những điều này là một phần của trò chơi, chúng ta không nên bận tâm tới nó.”

Vinicius cuối cùng đã bị phạt thẻ vì bất đồng quan điểm trong một sự kiện riêng biệt, và mặc dù bị đối xử thô bạo như thường lệ đối với các ngôi sao, anh lại một lần nữa vượt qua ranh giới kỷ luật trong hiệp hai. Huyền thoại Barcelona, ​​​​Carles Puyol đã nói về Vinicius hôm thứ Hai, nói rằng không giống như Dimitrievski, anh ấy sẽ đề nghị thay đổi thái độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *