Sergio Ramos trở thành cầu thủ La Liga thứ hai đả kích trọng tài – “Anh ta nói với sự kiêu ngạo không đúng chỗ”

Vào tháng 10, hậu vệ David Lopez của Girona đã chỉ trích trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias trong trận thắng Almeria ở Montilivi. Lopez cho rằng Ortiz Arias đã thể hiện “hành vi kiêu ngạo và xúc phạm” trong nửa đầu trận đấu, mặc dù sau đó anh ta đã rút lại và xin lỗi về phát biểu này.

Mặc dù vậy, người chơi thứ hai hiện đã đưa ra cáo buộc tương tự chống lại Ortiz Arias. Cầu thủ đó là Sergio Ramos, người đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trong trận thua của Sevilla trước Real Sociedad hôm Chủ nhật.

Phát biểu với giới truyền thông trước cuộc đụng độ Champions League của Sevilla với PSV Eindhoven (thông qua Diario AS), Ramos cáo buộc Ortiz Arias tỏ ra kiêu ngạo trong trận đấu tại Reale Arena.

“Trọng tài cũng có thể mắc sai lầm, giống như chúng tôi. Trước đây, họ từng bị cho vào tủ đông khi đưa ra quyết định sai lầm. chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Một ngày nọ, trọng tài (Ortiz Arias) là một người xa cách, nói chuyện một cách kiêu ngạo lạc lõng với tư cách là trọng tài, và chúng tôi không thích điều đó.

“Trọng tài phải làm gương. Nhiều người chơi đã nhận xét về nó rằng bạn thấy những từ ngữ không đúng chỗ. Ngay cả khi bạn có vị trí đó, tất cả chúng ta đều nên duy trì mức độ tôn trọng cao. Chúng ta có thể mắc sai lầm nhưng trên hết phải có sự tôn trọng.”

Ramos cũng tuyên bố sa thải La Real. Anh ta ban đầu bị nhận thẻ vàng thứ hai, trước khi quyết định này được VAR nâng lên thẻ đỏ trực tiếp, đồng nghĩa với việc có thể áp dụng lệnh cấm thi đấu nhiều trận.

“Đó là một trận đấu trong khu vực nguy hiểm, các hậu vệ luôn ở trong không gian đó. Bạn phải nắm lấy cơ hội. Tôi đỡ bóng rồi bắt được Brais (Mendez). Đối với tôi, một thẻ đỏ trực tiếp là quá nhiều, tôi nghĩ nó phải là một chiếc thẻ vàng. Việc các câu lạc bộ kháng cáo là điều bình thường. Có những lúc trọng tài phải hiểu nhưng cũng phải mắc sai lầm như chúng tôi. Tôi không biết liệu họ có lấy nó khỏi tay tôi hay không, nhưng tôi muốn đây chỉ là một trận đấu và tôi sẽ sớm được thi đấu cùng đội.”

Vẫn còn phải xem liệu Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài (CTA) có phản ứng với cáo buộc của Ramos hay không, giống như họ đã làm khi Lopez đưa ra cáo buộc tương tự. Có thể Sevilla sẽ không có một trong những cầu thủ chủ chốt của họ để tiến xa hơn nữa nếu hành động được thực hiện về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *