Sergio Ramos có thể bỏ lỡ trận The Great Derby khi có thêm thông tin chi tiết về vấn đề chấn thương

Đầu tuần này, có thông tin tiết lộ rằng Sergio Ramos bị chấn thương bắp chân, khiến anh không thể tham dự trận đấu Copa del Rey với Sevilla vào thứ Tư. Huấn luyện viên trưởng Diego Alonso xác nhận chấn thương, mặc dù không cho biết hậu vệ kỳ cựu sẽ phải ngồi ngoài bao lâu.

Thay vào đó, Marca đã tiết lộ mức độ nghiêm trọng của chấn thương của Ramos. Họ nói rằng khiếu nại về bắp chân có thể sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong hai tuần tới, có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Celta Vigo ở La Liga và Arsenal ở Champions League.

Hơn nữa, Ramos cũng có thể bỏ lỡ trận Derby vĩ đại đầu tiên sau 18 năm, khi Sevilla gặp Real Betis trong trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cuối cùng vào năm 2023. Cầu thủ 37 tuổi này sẽ khao khát được thi đấu như một Sevilla thời thơ ấu. người hâm mộ nên rất có thể anh ấy đang cố gắng lấy lại thể lực cho trận đấu ở Ramon Sanchez-Pizjuan.

Ramos đã trở thành trụ cột cho Sevilla kể từ khi trở lại câu lạc bộ vào tháng 9, mặc dù họ sẽ phải thi đấu mà không có anh ấy trong ít nhất hai trận tiếp theo, đó là một tổn thất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *