Sergio Ramos bình phục chấn thương đúng lúc để chuẩn bị cho El Gran Derbi

Bước vào cuối tuần này, câu hỏi lớn ở Sevilla là liệu Sergio Ramos có đủ sức khỏe để tham gia El Gran Derbi hay không, trận đấu sẽ chứng kiến ​​Real Betis thực hiện chuyến đi ngắn xuyên Seville tới Ramon Sanchez-Pizjuan vào tối Chủ nhật.

Ramos dính chấn thương bắp chân hai tuần trước, khiến anh phải bỏ lỡ các trận đấu với CD Quintanar, Celta Vigo và Arsenal. Anh ấy nghi ngờ chấn thương nặng trong trận gặp Betis, nhưng anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua để có thể lực tốt, sau khi có tên trong đội hình thi đấu của Diego Alonso cho trận đấu này. Điều đó có nghĩa là Ramos có thể chơi trận Gran Derbi đầu tiên sau 18 năm, sau khi trở lại Sevilla vào tháng 9.

Tuy nhiên, Sevilla sẽ vắng Orjan Nyland và Fernando Reges trong trận đấu. Điều đó có nghĩa là Marko Dmitrovic sẽ bắt đầu trong khung thành cho Los Nervionenses, khi Alonso tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở La Liga.

El Gran Derbi sẽ là một sự kiện hấp dẫn và nó sẽ là một trận đấu mà Ramos phát huy hết khả năng. Sevilla bây giờ có cơ hội chiến thắng cao hơn khi có anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *