Sergio Canales đã bỏ lỡ giai đoạn quan trọng trong mùa giải của Real Betis khi án phạt cấm thi đấu 4 trận được giữ nguyên

Real Betis bước vào một giai đoạn quan trọng trong mùa giải này, khi họ đặt mục tiêu đến với bóng đá châu Âu một lần nữa. Với 10 trận đấu còn lại ở La Liga, họ đứng thứ sáu, kém Villarreal hai điểm và hơn Athletic Club và Rayo Vallecano năm điểm.

Tuy nhiên, đó là một cuộc đấu tranh gần đây đối với Betis, đội chỉ thắng một lần trong năm trận gần nhất tại giải VĐQG, đồng thời để thua hai trận gần nhất (trước Atletico Madrid và Cadiz).

Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn nữa, sau khi xác nhận rằng CAS đã giữ nguyên lệnh cấm thi đấu 4 trận của Sergio Canales vì ​​những bình luận về Antonio Mateu Lahoz.

Canales hiện sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Osasuna, Real Sociedad và Barcelona, ​​​​sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên trong lệnh cấm thi đấu với Atletico. Anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu với Espanyol vào thứ Bảy, sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Cadiz tuần trước.

Với việc Nabil Fekir phải nghỉ hết mùa giải vì chấn thương, Real Betis giờ sẽ vắng hai trong số những cầu thủ quan trọng nhất của họ trong giai đoạn quan trọng của chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *