Sergio Busquets nêu bật một con đường để cải thiện hàng công đang gặp khó khăn của Barcelona

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona cảm thấy Barcelona có phần thiếu sót trong tấn công trước Girona, sau khi đội khách chỉ giữ sạch lưới thứ hai trong mùa giải tại Camp Nou trong trận hòa 0-0 vào đêm thứ Hai. Tiền vệ kỳ cựu này cũng có thể gợi ý về việc Blaugrana phụ thuộc vào một số cầu thủ như thế nào.

Nói chuyện với DAZN sau trận đấu trong các bình luận do Sport đăng tải, Busquets cảm thấy Girona đã nhập cuộc và Barcelona đã phải vật lộn để theo kịp họ sau đó.

“Trong hiệp một, họ cầm nhiều bóng hơn. Họ đưa các cầu thủ vào trong và chúng tôi đã chơi pressing không tốt. Khi những phút trôi qua, họ đã tự khẳng định mình và thật khó để chúng tôi vượt qua những bàn thắng cuối cùng.”

“Chúng tôi đã có những cơ hội trong hiệp một, nhưng nó đã không thành hiện thực. Chúng tôi thiếu sự may mắn và quyết tâm của những ngày khác. Trong hiệp 2, chúng tôi thường tiến tới vòng cấm, nhưng họ đã ngăn chặn chúng tôi với 5 đường thẳng.”

Anh ấy thực sự cho thấy một con đường cải thiện cho hàng công đang gặp khó khăn của Barcelona, ​​​​vốn không hiệu quả thời gian gần đây. Trong 9 trận gần đây nhất, Blaugrana chỉ ghi được nhiều hơn 1 lần 2 lần và bị loại khỏi 3 trận đó.

“Chúng tôi cần phục hồi các cầu thủ, bởi vì điều đó sẽ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn.”

Nó đã trở thành câu chuyện chính mà không có Pedri và Ousmane Dembele, hàng công của Barcelona thiếu đi sự sáng tạo và sáng tạo. Họ cũng nhớ sự ra đi của Frenkie de Jong và Andreas Christensen, nhưng những lời của Busquets dường như xác nhận rằng quá trình suy nghĩ tương tự tồn tại trong phòng thay đồ.

Pedri đã phải ngồi ngoài từ giữa tháng Hai vì vấn đề về cơ bắp, và Dembele cũng đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng Giêng, với thời gian hồi phục của cả hai mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Có cảm giác rằng họ có thể làm tốt hơn ở Copa del Rey và Europa League với họ ở đó.

Busquets kết thúc bằng cách nói rằng trách nhiệm tạo ra cơ hội là của cả đội chứ không chỉ hàng tiền đạo đang chịu áp lực.

“Ý tưởng của chúng tôi là tập thể càng tốt thì càng tốt cho các cầu thủ tấn công. Tất cả chúng ta đều ở trên cùng một chiếc thuyền, nhưng khi bạn không thể [score]bạn không thể [there is no way]. Chúng tôi đã giành được một lợi thế khác trước Madrid.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *