Savio chuẩn bị gia nhập Girona như một phần của việc chuyển đến Manchester City vào mùa hè – với một điều kiện

Hôm thứ Hai, Fabrizio Romano đưa tin rằng Manchester City đã đồng ý một thỏa thuận với đội bóng ESTAC Troyes của City Football Group để ký hợp đồng với Savio vào cuối mùa giải. Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã trải qua mùa giải hiện tại theo dạng cho mượn tại Girona, nơi anh đã thi đấu rất ấn tượng, giúp đội bóng của Michel Sanchez cán đích ở vị trí thứ hai tại La Liga ở giai đoạn này.

Savio đã phát triển thành một trong những cầu thủ chạy cánh trẻ thú vị nhất châu Âu trong suốt mùa giải, và không có gì ngạc nhiên khi quyết định đầu quân cho anh đầu quân cho CFG là Man City đã được đưa ra. Tuy nhiên, hóa ra, khả năng cao anh sẽ không có mặt trong đội hình của Pep Guardiola ở mùa giải tới.

Điều này là do Relevo cho biết Man City có ý định cho Girona mượn Savio ở mùa giải tới, miễn là họ đủ điều kiện tham dự Champions League. Với 15 ngày thi đấu còn lại, họ đang hơn đội xếp thứ 5 là Athletic Club 11 điểm, vì vậy rất có thể điều này sẽ xảy ra, đặc biệt nếu La Liga có thêm một suất cho giải đấu sắp xếp lại vào mùa giải tới (họ hơn Real 19 điểm). Sociedad, đội đứng ở vị trí thứ sáu).

Girona chắc chắn sẽ vui mừng chào đón Savio trở lại vào mùa giải tới, và đây có thể sẽ là động lực lớn hơn để giúp họ giữ vững vị trí trong top 4 (hoặc 5) La Liga vào cuối mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *