Sáu người hâm mộ đã bị bắt ở Mallorca vì những tội ác căm thù đối với các ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior và Javier Tebas

Các vụ bắt giữ khác đã được cảnh sát Tây Ban Nha thực hiện liên quan đến tội ác căm thù đối với ngôi sao Real Madrid Vinicius Junior.

Theo UH Mallorca, thông qua Marca, sáu ‘cổ động viên’ đã bị bắt vì áp phích và hô vang nhắm vào Tổng thống Brazil và La Liga Javier Tebas. Vụ việc xảy ra trước trận đấu giữa Valencia và Real Mallorca sau khi Vinicius bị bạo hành tại Mestalla chỉ 3 ngày trước đó.

Trước trận đấu, người ta nhìn thấy các cổ động viên cầm những tấm biển ghi ‘Vinicius, đồ rác rưởi. Không có cách chữa trị cho làn da của bạn’ và ‘F *** league, Cut to death’. Sau đó, họ được kèm theo những tiếng hô vang từ người hâm mộ.

Đây là nỗ lực mới nhất trong nỗ lực ngày càng tăng của La Liga và cảnh sát nhằm xác định và bắt giữ những cổ động viên phân biệt đối xử, tiêu biểu là vụ bắt giữ cổ động viên Atletico Madrid vì treo tượng Vinicius, và sau đó là những người lạm dụng anh tại Mestalla.

Tuy nhiên, không có nguyên nhân nào được xác định cho các áp phích chống Do Thái bên ngoài Santiago Bernabeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *