Sao trẻ Real Madrid đang thu hút sự quan tâm của nhiều CLB khắp châu Âu

Sau sự ra đi của Karim Benzema vào cuối mùa giải trước, các phương án tấn công của Real Madrid đã bị thu hẹp lại. Joselu Mato, được ký hợp đồng từ Espanyol vào đầu mùa hè này, hiện là lựa chọn cao cấp duy nhất dành cho Carlo Ancelotti.

Ancelotti cũng có Alvaro Rodriguez là sự lựa chọn đầu tiên cho mùa giải tới. Cầu thủ 19 tuổi bùng nổ trong giai đoạn sau của chiến dịch 2022-23, cung cấp một pha kiến ​​​​tạo trong trận ra mắt trước Mallorca, cũng như ghi bàn trong trận derby Madrid.

Rodriguez đã được đôn lên đội một toàn thời gian cho mùa giải 2023-24, mặc dù theo MD, một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Uruguay vào mùa hè này. Udinese, Bayer Leverkusen và Benfica đều quan tâm, trong khi gần nhà hơn, Getafe cũng đang muốn chiêu mộ anh.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Real Madrid không có ý định để Rodriguez ra đi trong mùa hè này. Anh dự kiến ​​sẽ góp mặt trong chuyến du đấu trước mùa giải của Los Blancos tại Hoa Kỳ, nơi anh hy vọng sẽ tiếp tục gây ấn tượng với Ancelotti và ban huấn luyện của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *