Sao trẻ người Brazil vẫy tay chào Girona sau màn trình diễn xuất sắc

Girona cho đến nay là một trong những câu chuyện trẻ con của mùa giải. Sau chiến dịch thành công lần trước, suýt chút nữa bị loại ở cúp châu Âu, đội bóng xứ Catalan đã khởi đầu mùa giải với phong độ thăng hoa, thắng 4 và hòa một trong những trận mở màn.

Chỉ có Barcelona mới ghi được nhiều hơn 11 bàn mùa này và chỉ có Real Madrid để thủng lưới ít hơn 4 bàn cho đến nay. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thì chúng còn rất thú vị.

Mất một số cầu thủ trong mùa hè, nhiều người dự đoán đây sẽ là một mùa giải khó khăn hơn đối với Blanquivermells. Nhưng những cầu thủ như Savio, cầu thủ chạy cánh 19 tuổi người Brazil, đã thắp sáng trận đấu của họ cho đến nay.

Đến theo dạng cho mượn từ ESTAC Troyes, đội cũng thuộc đội City, Savio hầu như không được ra sân cho Atletico Mineiro, trước khi chuyển đến châu Âu với giá 6 triệu euro. Được cho PSV Eindhoven mượn trong nửa sau mùa giải trước, anh chủ yếu chơi cho đội B của họ, trước khi chuyển đến Girona.

“Chúng tôi đang làm việc để đưa anh ấy chơi bên cánh trái. Nhưng những cầu thủ chất lượng biết rằng khi đội cần thứ gì đó từ họ, họ phải thích nghi”, HLV Michel Sanchez nói với Marca.

“Anh ấy có thể mang lại nhiều phẩm chất cho chúng tôi và trở thành một cầu thủ bóng đá khác biệt,” Giám đốc thể thao Quique Carcel nói vào mùa hè này khi anh gia nhập.

“Anh ấy là một cầu thủ khác khi đối đầu với nhau. Anh ấy đang ở trong tầm ngắm của chúng tôi và chúng tôi rất rõ ràng rằng anh ấy sẽ giúp chúng tôi. Anh ấy có tài năng tuyệt vời mà chúng tôi sẽ thích thú.”

Đăng một số con số tốt nhất trong giải đấu, tốc độ nhanh chóng và sự thay đổi hướng linh hoạt của anh ấy thường khiến các hậu vệ phải tranh giành dưới chân anh ấy. Sau khi đứng vững trở lại, Savio đã cho thấy anh ấy cũng đã tìm thấy thành quả cuối cùng, với 3 lần đóng góp bàn thắng chỉ sau 5 trận.

Không còn nghi ngờ gì nữa, họ không nhất quán ở lứa tuổi của anh ấy, nhưng Savio cho đến nay vẫn là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở La Liga, ở một trong những đội thú vị nhất để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *