Sao Real Betis rút lui trong trận gặp Rangers ở Europa League vì chóng mặt

Cầu thủ chạy cánh của Real Betis, Ez Abde đã không kết thúc trận đấu với Rangers vào tối thứ Năm khi Los Verdiblancos chịu thất bại 0-1 ở Glasgow.

Đội bóng của Manuel Pellegrini không thể thi đấu ở Ibrox, và một trong những cầu thủ mà họ hy vọng sẽ cổ vũ trong trận chung kết là cầu thủ chạy cánh người Maroc.

Tuy nhiên Abde đã bị rút ra ở phút 72 và huấn luyện viên người Chile giải thích quyết định của mình với ED.

“Anh ấy đã có hiệp một rất tốt, sắc bén và thẳng đứng, nhưng anh ấy chóng mặt trong hiệp một và chúng tôi quyết định không mạo hiểm thêm nữa, vì anh ấy cảm thấy không khỏe nhưng anh ấy nói rằng anh ấy có thể tiếp tục. Vì vậy, chúng tôi đã cho anh ấy thêm một chút thời gian nhưng tôi nghĩ anh ấy đã đáp ứng được kỳ vọng.”

Ayoze Perez vào thay Abde, nhưng không thành công trong nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ hòa. Vẫn chưa rõ liệu anh ấy có sẵn sàng trong chuyến làm khách của Cadiz tới Benito Villamarin vào tối Chủ nhật hay không.

Mặc dù kết quả của Rangers không phải là thảm họa đối với Betis nhưng họ sẽ không muốn đánh mất thêm điểm nào trong hai trận đấu tiếp theo trước Sparta Prague và Aris Limassol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *