Sao Barcelona úp mở chuyện chia tay mùa hè đầy giông bão – “Tôi quyết định ở lại, rồi tôi ra đi”

Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đã có nhiều đồn đoán về việc liệu Eric Garcia sẽ ở lại Barcelona hay ra đi. Cầu thủ 22 tuổi này đã không còn được chú ý sau sự xuất hiện của Inigo Martinez, nhưng vẫn được cho là sẽ vẫn là một phần trong đội hình của Xavi Hernandez cho mùa giải 2023-24.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong một hoặc hai ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Garcia cuối cùng đã gia nhập Girona theo một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, và anh ấy đã gây ấn tượng cho đến nay với đối thủ người Catalan là Barcelona, ​​​​chơi hầu hết số phút kể từ khi gia nhập.

Garcia đã mở lòng về việc chuyển đến Girona khi nói chuyện với Jijantes (thông qua Marca) vào thứ Tư, tiết lộ tình hình của anh ấy ở Barcelona đã thay đổi như thế nào trong vòng 24 giờ.

“Tôi đã không định đi vào thứ Năm, nhưng đến thứ Sáu thì mọi thứ đã thay đổi. Trong tuần có ý tưởng (tôi có thể đi). Tôi đã nói chuyện với Xavi và quyết định ở lại, nhưng rồi tôi lại rời đi vào thứ Sáu.

“Tôi đã nói chuyện với Michel và tôi biết anh ấy muốn gì ở tôi. Cuối cùng, đó là một đội chơi theo phong cách như Barcelona hay Manchester City nên tôi dễ dàng thích nghi hơn.”

Barcelona sẽ theo dõi sự tiến bộ của Garcia tại Girona trong suốt mùa giải. Nếu tiếp tục gây ấn tượng, anh ấy sẽ trở lại đội một cho chiến dịch 2024-2, hoặc có lẽ nhiều khả năng hơn là anh ấy sẽ bị bán với một khoản phí khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *