Sao Atletico Madrid không muốn ra đi vào tháng 1 dù thiếu thời gian thi đấu

Khi Javi Galan được Atletico Madrid ký hợp đồng vào mùa hè, nhiều người kỳ vọng anh sẽ là sự bổ sung xuất sắc cho đội hình của Diego Simeone. Tuy nhiên, đó vẫn là một cơn ác mộng đối với cựu hậu vệ Celta Vigo, người hầu như không ra sân ở mùa giải này.

Galan chỉ đá chính một lần cho Atleti kể từ khi gia nhập, đó là trận gặp Celtic ở Champions League. Anh ấy chỉ thi đấu 45 phút trong trận đấu đó, bị thay ra ở hiệp một sau màn trình diễn đáng thất vọng.

Galan đã có 7 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Atleti, 6 trong số đó là vào sân thay người. Simeone đã chọn Samuel Lino và Rodrigo Riquelme ở cánh trái, khiến Galan không thể tranh cãi.

Mặc dù vậy, Matteo Moretto đã đưa tin rằng Galan có ý định ở lại Atleti ít nhất là đến hết mùa giải. Anh ấy muốn chiến đấu để giành một suất trong đội hình xuất phát, mặc dù với việc Reinildo Mandava hiện đã trở lại sau chấn thương dài hạn, cơ hội làm được điều đó của anh ấy đang giảm dần.

Galan đã được liên kết với Real Betis trong những tuần gần đây, để thay thế cho Juan Miranda đang ở AC Milan. Atletico Madrid có thể cho phép anh ra đi vào tháng 1, dù lựa chọn hàng đầu của Galan là ở lại Los Rojiblancos.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *