Rodrigo Riquelme đưa bóng vào sân Atletico Madrid sau những bình luận về tương lai

Rodrigo Riquelme đã thừa nhận rằng anh ấy muốn ở lại và giành chiến thắng tại Atletico Madrid vào mùa giải tới.

Cầu thủ 23 tuổi đã trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Girona, và mặc dù anh ấy không nhất thiết phải được đảm bảo đá chính, nhưng nhiều người coi đó là một mùa giải thành công. Trong 36 lần ra sân, anh có 26 lần ra sân và đóng góp vào 9 bàn thắng trong cả mùa giải.

Anh được cho là sẽ trở lại Atletico Madrid vào mùa hè này, nhưng sau 2 mùa giải được cho mượn ở Mirandes và Girona, vẫn chưa rõ liệu anh sẽ ở lại Metropolitano hay lại ra đi.

Riquelme hiện đang thi đấu cho đội U21 Tây Ban Nha, đội mà anh ấy đã có 5 bàn thắng sau 9 lần ra sân, và nói với Cadena SER rằng anh ấy không nghĩ về điều đó vào lúc này.

“Hiện tại tôi không biết gì cả, không hỏi vì không muốn bị quấy rầy. Tôi đã không nói chuyện với người đại diện của tôi, hay với cha tôi hay bất cứ điều gì. Tôi đang tập trung vào việc ở đây, và rồi chúng ta sẽ thấy.”

Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng mục tiêu chính của anh là thành công tại Atletico Madrid.

“Đó là nơi tôi muốn ở. Đó là nhà của tôi và nơi tôi lớn lên. Bất cứ điều gì nó cần, sẽ được. Tôi chắc chắn sẽ bắt đầu với chúng, và khi ngày tháng trôi qua và mọi thứ xuất hiện, chúng ta sẽ thấy.”

Anh ấy cũng nói về đội hình gần đây của các cầu thủ sẽ đến Liên đoàn Ả Rập Saudi, với số tiền lớn được cung cấp.

“Họ có sức mua khủng khiếp. Họ gọi một người chơi có danh tiếng lớn. Họ đang tìm kiếm những người tham gia nhiều hơn vào giải đấu, văn hóa và tham gia nhiều hơn vào xã hội châu Âu. Điều đó không có gì lạ đối với tôi, bởi vì cũng có nhiều người khác đã đến Hoa Kỳ.”

Riquelme dự kiến ​​sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Los Colchoneros, và từ đó tương lai của anh sẽ được định đoạt. Có lẽ đối với Riquelme, vấn đề lớn nhất là vị trí. Riquelme có thể hoạt động ở bất kỳ vị trí nào trong ba vị trí tiền đạo trung tâm trong sơ đồ 4-2-3-1 phía sau tiền đạo, hoặc dạt cánh trong sơ đồ 4-3-3. Tuy nhiên, Atletico và Diego Simeone không có xu hướng sử dụng bất kỳ vị trí nào trong đội hình kết hợp 4-4-2/5-3-2 của họ, với các cầu thủ chơi rộng được yêu cầu bao quát toàn bộ cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *