Real Valladolid sẽ mất tiền đạo ngôi sao vào mùa hè này với bảy đội LaLiga quay lưng

Real Valladolid đang chịu ảnh hưởng của việc xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha. Việc bán Ronaldo Nazario cho câu lạc bộ đã thất bại, trong khi một số ngôi sao trong đội một của họ có liên quan đến việc chuyển đi.

Ivan Fresneda có vẻ sẽ ra đi vào mùa hè này, với việc Borussia Dortmund đang dẫn đầu cuộc đua giành hậu vệ trẻ tài năng. Anh ấy có thể được theo sau bởi Jordi Masip và Darwin Machis, cả hai đều được liên kết với việc chuyển sang phía LaLiga.

Cyle Larin cũng vậy. Tuyển thủ Canada đã gia nhập Real Valladolid trên cơ sở vĩnh viễn từ Club Brugge, nhưng anh ấy có thể rời đi ngay lập tức, với Estadio Deportivo (thông qua MD) báo cáo rằng không dưới bảy câu lạc bộ LaLiga quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Cadiz, Celta Vigo, Getafe, Mallorca, Osasuna, Real Betis và Valencia đều được cho là quan tâm đến Larin, người có khả năng rời La Pucela vào mùa hè này.

Real Valladolid đã ký hợp đồng với Larin với giá 1,5 triệu euro từ Club Brugge, nhưng họ hy vọng sẽ thu được gần 10 triệu euro để bán anh ấy vào mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ bên quan tâm nào quyết định khớp với mức định giá này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *