Real Sociedad muốn ký hợp đồng với ngôi sao Paris Saint-Germain, người mới gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè

Kang-in Lee là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất La Liga trong thời gian ở Mallorca, nhưng anh đã xách ba lô đến câu lạc bộ Balearic vào mùa hè để tham gia một dự án mới tại Paris Saint-Germain, do cựu huấn luyện viên Barcelona Luis Enrique dẫn dắt.

Tuy nhiên, đó là một khởi đầu không tốt đối với nhà đương kim vô địch Pháp và đối với Lee, chiến dịch của anh đã bị gián đoạn trong vài tháng qua. Chấn thương và nhiệm vụ quốc tế tại Asian Games đồng nghĩa với việc anh mới chỉ ra sân 3 lần cho PSG cho đến nay.

Lee có thể sớm trở lại La Liga từ Pháp vì Fichajes nói rằng Real Sociedad quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này có thể là người thay thế Takefusa Kubo, người được cho là sẽ trở lại Real Madrid trong những tuần gần đây.

Ở giai đoạn này, hoạt động này dường như rất khó xảy ra. Lee được đánh giá cao ở PSG, đặc biệt khi họ đã chi 22 triệu euro cho anh chỉ vài tháng trước. Tuy nhiên, Real Sociedad có thể đang theo dõi tình hình của anh ấy để tìm cơ hội ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *