Real Mallorca và ngôi sao người Canada Cyle Larin giải thích quyết định gia nhập cư dân đảo thay vì những lời đề nghị khác

Ngôi sao của Real Mallorca và Canada, Cyle Larin đã nói với Football España rằng quyết định đến hòn đảo này vào mùa hè này của anh là dựa trên sự phát triển của câu lạc bộ.

Tuyển thủ Canada đã trải qua nửa sau mùa giải trước tại Real Valladolid và gần như giúp họ tiếp tục phát huy tác dụng, ghi 8 bàn sau 19 lần ra sân. Larin được cho là có tên trong danh sách rút gọn gồm bảy câu lạc bộ Tây Ban Nha vào mùa hè, bao gồm Valencia, Real Betis và Osasuna, hai câu lạc bộ sau đang thi đấu ở châu Âu.

Tuy nhiên, Larin đã chọn chuyển đến Mallorca và giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Los Bermellones.

“Tôi tin vào dự án mà họ đang cố gắng xây dựng ở đây, tôi tin vào đội bóng, những cầu thủ đang ở đây và những người đã đến, họ sẽ góp phần vào sân vận động. Họ đã kết thúc tốt đẹp vào năm ngoái và tiếp tục phát huy năm ngoái và đứng ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.”

“Ngoài ra còn có sự phát triển của câu lạc bộ, để xây dựng và trở nên tốt hơn qua mỗi mùa giải. Năm ngoái họ đứng thứ 9, tôi đã xem họ năm ngoái và họ có rất nhiều cơ hội ghi bàn, và đã tận dụng được cơ hội đó.”

Đó vẫn chưa phải là một khởi đầu lý tưởng. Tham gia tất cả trừ một trong chín trận đấu của họ, Larin chỉ đá chính một lần và vẫn chưa ghi bàn, tổng cộng chỉ có 242 phút thi đấu.

Ngoài ra, huấn luyện viên Javier Aguirre cũng bày tỏ sự thất vọng với pha dứt điểm của Larin. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã thảo luận về thể lực của Larin với cựu tiền đạo Besiktas và khẳng định rằng chỉ trong hai trận gần nhất anh ấy mới đạt được phong độ mà Aguirre mong muốn ở anh ấy.

Khi được hỏi cảm giác làm việc dưới sự dẫn dắt của Aguirre như thế nào, Larin thấp bé và ngọt ngào.

“Tôi chỉ có vài tháng để làm việc với anh ấy và từng bước một, tôi sẽ học hỏi hệ thống mới và tiến bộ hơn trên sân.”

Nếu Aguirre có thể tìm được sự cân bằng giữa Larin và Vedat Muriqi, anh ấy có thể có một tiền tuyến đáng sợ. Muriqi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Mallorca mùa trước với 16 bàn thắng, nhưng cho đến nay Abdon Prats đã giữ chân Larin với 4 bàn thắng cho riêng mình. Nếu vua phá lưới của Canada có thể tiếp tục, Mallorca sẽ là một trong số ít đội ở La Liga có thể triệu tập hai chân sút chí mạng.

Xem LALIGA tại Viaplaycó sẵn ở Vương quốc Anh trên Sky, Virgin TV, Amazon Prime Video và qua phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *