Real Mallorca tuyên bố thay đổi quyền sở hữu khi chủ sở hữu cũ của Phoenix Suns Robert Sarver từ chức

Real Mallorca đã thông báo thay đổi quyền sở hữu sau khi một nhóm các nhà đầu tư do Andy Kohlberg đứng đầu tuyên bố họ đã mua lại phần lớn cổ phần từ chủ sở hữu trước đó Robert Sarver.

Sarver, người trước đây sở hữu Phoenix Suns của NBA, buộc phải bán Suns sau áp lực của công chúng và công ty. Anh ta đã bị kết tội có hành vi phân biệt chủng tộc và coi thường phụ nữ ở nơi làm việc.

Kohlberg, đã là một phần của cơ cấu sở hữu, hiện đã mua lại Sarver và sẽ trở thành Chủ tịch của tổ chức này. Dẫn đầu một công ty kinh doanh nhà dưỡng lão ở Hoa Kỳ, Kohlberg trước đây là một vận động viên quần vợt và đã có vai trò tại Suns cũng như trong ATP. Marca nói rằng Steve Nash và Stuart Holden vẫn là cổ đông.

Kohlberg tiếp tục nói rằng các cấu trúc kinh doanh và thể thao sẽ vẫn thận trọng, với Alfonso Diaz và Pablo Ortells dẫn dắt họ.

Sarver cho biết sau bảy năm ở Mallorca.

“Thời gian của tôi ở câu lạc bộ rất đáng khích lệ. Nghĩ về những thành tích của chúng tôi, chẳng hạn như đảm bảo một vị trí ở La Liga, khiến tôi tự hào. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào sân vận động và các khu vực khác của câu lạc bộ, luôn tính đến lợi ích tốt nhất của RCD Mallorca. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến thành phố, người hâm mộ và nhân viên câu lạc bộ vì sự cam kết và cống hiến không ngừng nghỉ của họ.”

Có vẻ như điều này sẽ không chứng kiến ​​quá nhiều thay đổi quan trọng tại câu lạc bộ, mặc dù có rất ít điều chắc chắn ở giai đoạn này. Thông điệp đến từ Kohlberg là sự ổn định, bất chấp sự thay đổi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *