Real Madrid sẽ không chiêu mộ mục tiêu của Arsenal bất chấp màn trình diễn xuất sắc của anh ấy và điều khoản giải phóng 8 triệu euro

Real Madrid có thể đã thích thú với việc Girona phá hủy Barcelona vào tối Chủ nhật, do Miguel Gutierrez, cựu sản phẩm của Fabrica dẫn đầu, nhưng họ không có đủ bằng chứng để thuyết phục rằng họ đã sai khi để anh ấy ra đi, cũng như vụ mới nhất ở thủ đô Tây Ban Nha.

Gutierrez chuyển đến Girona với giá 4 triệu euro vào hai mùa hè trước và Real Madrid có một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy cho phép họ tái ký hợp đồng với anh ấy với giá 8 triệu euro. Nếu anh được bán cho câu lạc bộ khác (điều khoản giải phóng là 40 triệu euro), thì Los Blancos sẽ nhận được 50% phí chuyển nhượng.

Với việc Girona đang phát triển mạnh mẽ và Gutierrez cũng đang làm điều tương tự, một số người đã tự hỏi liệu Real Madrid có thể xem xét việc trở lại Gutierrez vào mùa hè này hay không, nhưng Marca nói rằng họ không có ý định làm như vậy vào thời điểm viết bài. Vốn đã coi sự xuất hiện của hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich là có nhiều khả năng xảy ra, Real Madrid không muốn đóng cửa với Gutierrez mà chủ yếu lo ngại về việc khu vực hậu vệ trái bị chiếm dụng quá mức.

Fran Garcia đã được tái ký hợp đồng với giá 5 triệu euro vào mùa hè này và đã phải vật lộn để tạo ra tác động lớn sau khởi đầu thuận lợi, khi Ferland Mendy hiện lại được đá chính. Hiện tại thể lực của anh ấy đang được cải thiện, nhưng Eduardo Camavinga cũng đã được sử dụng ở đó. Real Madrid quan tâm đến việc chiêu mộ Mendy, anh còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng nếu Davies đến, khó có khả năng họ sẽ muốn mang về nhiều hơn hai hậu vệ trái chuyên nghiệp, người còn lại là Garcia.

Đây là tin vui cho Arsenal. Pháo thủ đã được cho là có ý định chiêu mộ Gutierrez, và dựa trên phong độ của anh ấy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu có thêm nhiều người theo đuổi anh ấy vào mùa hè tới. Màn trình diễn của cầu thủ 22 tuổi này đã đưa anh vào hàng những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga, và bàn thắng vào lưới Barcelona là điểm nhấn cho nửa đầu mùa giải rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *