Real Madrid ràng buộc các cầu thủ trẻ triển vọng với hợp đồng mới, chuyển nhượng cho mượn cũng đang được chuẩn bị

Trong khoảng một tuần qua, tương lai của Rafa Marin tại Real Madrid đã được chú ý. Cầu thủ 21 tuổi đã có một mùa giải 2022-23 xuất sắc với Castilla, nhưng hiện chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Điều này đã dẫn đến sự quan tâm từ một số câu lạc bộ, với Villarreal được cho là muốn ký hợp đồng với anh ấy như một sự thay thế khả dĩ cho Pau Torres.

May mắn thay cho Real Madrid, Relevo đã báo cáo rằng Marin sắp ký hợp đồng mới tại câu lạc bộ, điều này sẽ đảm bảo tương lai lâu dài của anh ấy. Sau khi thỏa thuận mới được ký kết, cầu thủ trẻ này dự kiến ​​sẽ gia nhập Real Betis theo dạng cho mượn.

Bất chấp những màn trình diễn rất mạnh mẽ ở mùa giải trước, Marin hiện không nằm trong kế hoạch của Carlo Ancelotti cho đội một, nhưng khi ở Betis, anh có cơ hội thể hiện rằng mình đã sẵn sàng chơi ở LaLiga. Với sự tiến bộ của Nacho, anh ấy có thể có cơ hội trở lại để khẳng định mình trong đội hình Real Madrid.

Ký hợp đồng mới với Marin là một thương vụ tuyệt vời cho Real Madrid. Anh ấy có tiềm năng trở thành một trung vệ giỏi, bây giờ anh ấy phải bắt đầu thể hiện đủ tốt để chơi ở LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *