Real Madrid quyết tâm chiến đấu để có được sản phẩm Castilla ở đội một mùa tới

Học viện của Real Madrid là một trong những học viện phát triển nhất ở châu Âu, với 44 cầu thủ ở 5 giải đấu hàng đầu dành thời gian ở La Fabrica trong những năm đầu thành lập. Tuy nhiên, đội hình lên đội một không thay đổi trong một thời gian, với Nacho Fernandez là cầu thủ mới nhất hiện có trong đội thực hiện cú nhảy.

Những cầu thủ như Alvaro Rodriguez, Nico Paz và Gonzalo Garcia Torres đều được cho là sẽ thực hiện cú nhảy, nhưng có lẽ cầu thủ có cơ hội tốt nhất để làm điều đó là Rafa Marin. Trung vệ đáng gờm này hiện đang được cho mượn tại Alaves và đã chơi 11 lần cho Alaves mùa này (636 phút, xuất phát), đồng thời là suất đá chính thường xuyên cho đội U21 Tây Ban Nha khi họ chuẩn bị cho Thế vận hội ở Paris năm Mùa hè đang tới.

Theo Diario AS, một phần lý do khiến anh ấy có cơ hội lọt vào đội cấp cao là vì anh ấy có những đối thủ nặng ký ở bên cạnh. Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez được cho là đã chú ý đến anh ấy, và khi có vẻ như anh ấy sẽ bị bán cho Villarreal hoặc Real Betis vào mùa hè năm ngoái, Sanchez đã can thiệp để đảm bảo hợp đồng của anh ấy được gia hạn.

Anh ấy hết hạn hợp đồng vào năm 2024, nhưng đích thân Sanchez đã can thiệp để giúp đàm phán một thỏa thuận, và hợp đồng của anh ấy được gia hạn đến năm 2026 trước khi được cho Alaves mượn. Với việc Los Blancos muốn bổ sung một trung vệ trẻ có tương lai đầy hứa hẹn vào đội một của họ trong mùa giải tới sau Eder Militao, Antonio Rudiger và David Alaba, cầu thủ 21 tuổi này có thể được trao cơ hội.

Marin từng là đội trưởng Castilla, đồng thời có đủ thể lực và không chiến để xử lý bóng đá La Liga một cách thoải mái. Anh ấy đang có phong độ tốt ở xứ Basque, và với việc Aleksandar Sedlar phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, Marin có thể sẽ được ra sân nhiều hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *