‘Real Madrid? Như mọi khi, sẽ không ai nhớ Champions League cuối cùng của họ’ – Gerard Pique sút bóng

Biểu tượng của Barcelona, ​​Gerard Pique đã làm dấy lên căng thẳng lâu dài với Real Madrid, sau khi tuyên bố rằng chiến thắng Champions League mới nhất của họ sẽ bị lãng quên theo thời gian.

Pique đã đưa ra đánh giá gay gắt về Los Blancos trong một cuộc phỏng vấn với RAC1, nơi anh được hỏi về tình trạng hiện tại của cuộc đua danh hiệu La Liga, bao gồm cả đội dẫn đầu giải đấu Girona.

“Thật đáng sợ. Họ bắt đầu giống Leicester. Đó là một dự án độc đáo và thật đáng kinh ngạc về cách họ chơi, cách họ kết hợp.”

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy ủng hộ đồng đội cũ Xavi Hernandez để xoay chuyển tình thế ở Barcelona, ​​​​nhưng thừa nhận rằng họ là đội duy nhất anh ấy theo dõi thường xuyên hiện nay. Anh ấy không nghĩ quá nhiều về Real Madrid mà anh ấy đã thấy.

“Madrid ở thời điểm hiện tại cũng giống như vậy, họ không truyền cảm hứng nhiều nhưng họ đạt được kết quả và vào tháng Hai, họ sẽ trụ vững trên mọi đấu trường và ở Champions League, chúng ta sẽ thấy.”

Họ so sánh kém với 5 lần vô địch Champions League của Barcelona.

“Tôi luôn nói điều đó, cách chúng tôi làm mọi việc và những yêu cầu mà chúng tôi đặt ra cho bản thân, khi chúng tôi chiến thắng, chúng tôi sẽ được nhớ mãi, khi họ chiến thắng, đó lại là một chuyện khác. Trận cuối cùng, đó là một điều kỳ diệu vì họ luôn bị hạ thấp ở mọi vòng đấu và nó sẽ không được ghi nhớ.”

Tất nhiên Pique đang tỏ ra hào hứng với tuyên bố của mình, và họ chắc chắn sẽ thi đấu tốt ở Catalonia. Mặc dù Real Madrid có thể đang gặp khó khăn trong chức vô địch Champions League vào năm 2022, nhưng chính vì lý do đó mà đội bóng này sẽ tồn tại lâu dài trong ký ức. Rất ít đội, nếu có, đã chứng kiến ​​thất bại sít sao ở Champions League và sống sót để vươn lên dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *