Real Madrid đang theo dõi những ngôi sao trẻ La Liga, những người đã tạo ra ảnh hưởng nhờ ghi bàn

Real Madrid được cho là đang tìm kiếm cầu thủ trẻ mới nhất tốt nghiệp học viện của Real Betis, Assane Diao.

Sinh ra là người gốc Senegal ở Badajoz, Extremadura, anh chuyển đến Cadiz vào năm 2021 và lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Betis trong trận đấu với đội B Los Verdiblancos ở giải hạng tư. Diao mới bước sang tuổi 18 vào đầu tháng 9 nhưng đã tạo được ảnh hưởng dưới thời Manuel Pellegrini.

“Tất nhiên chúng tôi coi anh ấy là một lựa chọn cho mùa giải này, chúng tôi đã gặp anh ấy trước mùa giải và cả trong tập luyện hàng ngày. Anh ấy có rất nhiều sức mạnh, tôi hài lòng với những bàn thắng anh ấy ghi được, mặc dù anh ấy cảm nhận được nhịp độ của trận đấu. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ có tương lai tuyệt vời”, Pellegrini nói với Relevo.

Diao đã có trận ra mắt Europa League trước Rangers trong trận thua 0-1 ở giai đoạn cuối, nhưng đã chơi 153 phút trong hai trận La Liga của họ kể từ trận gặp Granada và Valencia. Anh ấy đã ghi bàn trong cả hai trận đấu đó.

Đã có 4 lần khoác áo đội U19 Tây Ban Nha, El Confidencial đưa tin (thông qua ED) rằng không chỉ có nhiều đội bóng Anh khác nhau để mắt tới anh, mà Real Madrid cũng đã theo dõi cầu thủ 18 tuổi này kể từ tháng Năm.

Betis đã ràng buộc anh ấy với một hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, với điều khoản giải phóng 30 triệu euro, điều này sẽ giúp họ yên tâm hơn. Tuy nhiên, nếu Diao tiếp tục ghi bàn và trở thành thành viên của đội một, họ chắc chắn sẽ xem xét hợp đồng mới trước khi mùa giải kết thúc. Tác động của anh là tin đáng mừng đối với một đội hình Betis đang suy kiệt, khi Pellegrini tìm cách thực hiện một thách thức khác ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *