Real Madrid đang để mắt đến một động thái mùa hè cho các cựu cầu thủ vì có thể cần một thủ môn mới

Real Madrid dự kiến ​​sẽ tham gia nhiều vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này, khi Florentino Perez tìm cách bổ sung quân tiếp viện cho một số bộ phận quan trọng trong đội hình của Carlo Ancelotti trước mùa giải tới.

Một lĩnh vực có thể rất quan trọng để Real Madrid cải thiện là liên quan đến thủ môn dự bị của họ. Andriy Lunin hiện đang giữ vai trò đó, mặc dù anh ấy đã gây thất vọng khi được triệu tập ở mùa giải này.

Hơn nữa, cầu thủ người Ukraine muốn ra đi vào mùa hè này để chơi bóng thường xuyên ở đội một, và điều này sẽ buộc Real Madrid phải tìm người thay thế Thibaut Courtois.

Theo Marca, họ đã xác định David Soria là phương án thay thế Lunin. Cầu thủ 30 tuổi từng là sự lựa chọn số một của Getafe, trước đây từng khoác áo đội trẻ Real Madrid từ 2003 đến 2008, và cả từ 2009 đến 2012.

Soria đã có hơn 200 lần ra sân cho đội bóng chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt cho Sevilla vào năm 2015. Anh ấy sẽ là lựa chọn dự phòng tốt nhất cho Real Madrid, mặc dù vẫn còn phải xem liệu Getafe và/hoặc Soria có làm được điều đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *