Real Madrid đang dẫn trước ngôi sao Girona nếu kế hoạch của Alphonso Davies thất bại

Real Madrid sẽ ưu tiên ký hợp đồng với những hậu vệ mới vào năm 2024 với Yan Couto là mục tiêu hàng đầu.

Los Blancos được cho là đang xem xét việc đại tu cánh phải và cánh trái trong mùa giải tới nhằm đưa ra những lựa chọn dài hạn.

Dani Carvajal vẫn là lựa chọn số một ở cánh phải nhưng câu lạc bộ đang lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao của Bayern Munich là Alphonso Davies để đá ở cánh đối diện.

Tình hình với Davies vẫn không thay đổi, khi tuyển thủ Canada hết hạn hợp đồng vào năm 2025 và Bayern Munich đang nỗ lực để giữ anh ở lại Bavaria.

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Marca, lời đề nghị từ gã khổng lồ Bundesliga bao gồm mức lương cao hơn mức mà Real Madrid đưa ra.

Tuy nhiên, thương vụ trị giá 10 triệu euro dành cho Couto có thể dễ dàng hơn khi cầu thủ cho mượn của Girona sẵn sàng từ chối gia hạn hợp đồng với Manchester City.

Couto chưa bao giờ chơi cho Man City, sau khi anh đến vào năm 2020, và thời gian cho mượn thứ hai tại Girona đã nâng cao vị thế của anh, khi đội bóng xứ Catalan hiện đang dẫn đầu cuộc đua danh hiệu.

Nếu Couto từ chối lời đề nghị của Man City, Girona sẽ đưa ra lời đề nghị lâu dài cho cầu thủ 21 tuổi, nhưng Real Madrid sẽ từ chối lời đề nghị đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *