Real Madrid công bố bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè từ đối thủ cùng thành phố của họ

Real Madrid đã công bố bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, đưa hậu vệ trái Fran Garcia trở lại câu lạc bộ ba mùa giải sau khi rời Rayo Vallecano.

Động thái này đã được xác nhận bởi chủ tịch Rayo Raul Martin Presa và Carlo Ancelotti trong những tháng gần đây, với thỏa thuận được báo cáo lần đầu tiên vào tháng Hai.

Cầu thủ 23 tuổi này đến từ học viện của Real Madrid, nhưng ban đầu chuyển đến Rayo dưới dạng cho mượn, sau đó với giá 2 triệu euro vào năm 2021. Trong 3 năm ở Vallecas, anh đã nổi tiếng là một trong những tiền vệ cánh trái xuất sắc hơn. lưng. trong giải đấu, ra sân 122 lần, ghi 5 bàn và kiến ​​​​tạo 8 lần. Garcia đã giành được thăng hạng với Rayo trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy.

Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm với Real Madrid, trong một thỏa thuận được cho là trị giá 5 triệu euro. Điều khoản giải phóng của anh ấy được đặt ở mức 10 triệu euro, nhưng Real Madrid giữ 50% phí bán của anh ấy, do đó giảm một nửa chi phí cho họ.

Garcia nhỏ con nhưng nhanh như chớp và có thể lực lên xuống sân rất ấn tượng. Tại Rayo, anh ta tiếp tục chạy bên ngoài Alvaro Garcia là một trong những vũ khí chính của Andoni Iraola tại Vallecas. Về mặt phòng thủ, Garcia rất khó để đánh bại một đối một, nhưng đôi khi phải vật lộn để giữ vững vị trí của mình trong vòng cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *