Real Madrid có thể bị trừ điểm sau khi Getafe khiếu nại đội hình không hợp lệ

Real Madrid đã trở lại vị trí thứ hai vào cuối tuần với chiến thắng 1-0 trước Getafe và trận thua 0-1 của Atletico Madrid trước Elche. Tuy nhiên, họ có thể mất cả vị trí thứ hai và ba điểm của mình.

Getafe đã gửi đơn khiếu nại chính thức tới Los Blancos vì đội hình không hợp lệ trong trận đấu. Trong lúc bối rối, Marco Asensio suýt chút nữa phải rời sân, lẽ ra anh phải được tung vào sân thay Alvaro Odriozola. Nhưng chấn thương của Eduardo Camavinga đã khiến HLV Carlo Ancelotti phải thay đổi kế hoạch, để tiền vệ người Pháp vào thay Odriozola.

Marca nói rằng các cáo buộc đã được đệ trình lên RFEF, hiện đang chờ phản hồi từ Real Madrid. Trong tình huống đó, tưởng chừng như Asensio chưa thể hoàn toàn rời sân thì Odriozola đã xuất hiện, giúp Asensio vào thay người một cách hiệu quả. Camavinga sau đó sẽ rời đi, nhưng RFEF sẽ được quyền phán xét vấn đề.

Có vẻ như đây là một yêu cầu dài từ Getafe, và nếu lẽ thường quy luật thì sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng cũng có thể hiểu được. Ba điểm cho Getafe ở giai đoạn này có thể là sự khác biệt giữa trụ hạng và trụ hạng cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *