Real Madrid có thể bị trừ điểm sau khi đội hình bị cáo buộc không chính xác trong trận thắng Getafe

Real Madrid đã giành được ba điểm trong trận đấu đêm thứ Bảy với Getafe, nhờ bàn thắng tuyệt đẹp của Marco Asensio. Tuy nhiên, họ có thể xếp hàng để mất chiến thắng, sau những cáo buộc về sự liên kết không phù hợp.

Ở phút thứ 84 của trận đấu, Eduardo Camavinga được thay bằng Alvaro Odriozola sau một pha vào bóng khó với cầu thủ người Pháp của Juan Iglesias của Getafe. Tuy nhiên, như Sport đã chỉ ra, Asensio đã rời sân để được thay bằng Odriozola, trước khi sự thay đổi người được thực hiện để đưa Camavinga rời sân.

Theo Hội đồng quốc tế, có ý kiến ​​cho rằng Asensio đã được coi là đã bị thay ra, nghĩa là anh ấy không thể trở lại sân cỏ như đã từng xảy ra.

“Việc thay người sẽ có hiệu lực khi cầu thủ dự bị vào sân. Kể từ thời điểm đó, cầu thủ rời sân trở thành cầu thủ dự bị và cầu thủ dự bị trở thành cầu thủ để anh ta có thể tiếp tục trận đấu.”

Nếu Getafe cảm thấy Real Madrid vi phạm điều này, họ có thể gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban thi đấu RFEF. Nếu họ thành công, họ sẽ được thưởng 3 điểm sau trận đấu, trong khi Real Madrid sẽ bị từ chối.

Khi Getafe đang tham gia vào cuộc chiến trụ hạng, họ sẽ rất khao khát kiếm được càng nhiều điểm càng tốt, và đây có thể là cơ hội để giành lấy 3 điểm quan trọng, giúp họ có thể trụ lại La Liga mùa sau.

Đối với Real Madrid, 3 điểm không thực sự quan trọng với họ, mặc dù họ có thể bỏ xa Atletico Madrid trong cuộc đua giành vị trí thứ hai. Vẫn còn phải xem liệu điều đó sẽ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *