Real Betis xác nhận việc ký hợp đồng với hậu vệ chỉ một năm sau khi rời câu lạc bộ

Real Betis đã xác nhận sự trở lại của hậu vệ kỳ cựu Marc Bartra, chỉ một năm sau khi anh rời câu lạc bộ.

Cựu trung vệ của Borussia Dortmund và Barcelona đã ký hợp đồng với câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonspor. Anh ấy đã chuyển đến với giá 1,25 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, nhưng Trabzon đang tìm cách cắt giảm chi phí vào mùa hè này sau khi bỏ lỡ châu Âu.

Với việc Betis đang tìm cách thay thế Edgar Gonzalez và Victor Ruiz sắp mãn nhiệm, họ đã đưa Bartra trở lại theo hợp đồng có thời hạn một năm. Cầu thủ 32 tuổi sẽ bổ sung kinh nghiệm cho sự trở lại của Benito Villamarin, dù nhiều khả năng xếp sau Luiz Felipe và German Pezzella.

Bartra gia nhập đội năm thứ bảy trong tám đội gần nhất, ký hợp đồng lần đầu vào năm 2016. Anh ấy được cho là một trong hai trung vệ sẽ ra đi trong tuần này, với Chadi Riad của Barcelona dự kiến ​​​​sẽ đến ngay sau đó. Thỏa thuận này cũng được đưa ra sau khi sự ra đi của Sergio Canales được xác nhận, điều này sẽ giải phóng một số tiền cho Los Verdiblancos, với việc Bartra cũng tham dự sự kiện chia tay của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *