Real Betis xác nhận sự trở lại của Hector Bellerin với thông báo kiểu Wes Anderson

Real Betis đã xác nhận sự trở lại của cựu hậu vệ Arsenal và Barcelona, ​​Hector Bellerin, chỉ một năm sau khi rời Benito Villamarin.

Bellerin đã trải qua một mùa giải cho mượn tại Betis hai năm trước từ Arsenal và rất muốn trở lại vào mùa giải trước. Nhưng vấn đề giới hạn lương của câu lạc bộ ngăn cản họ làm như vậy, ngay cả khi Bellerin sẵn sàng giảm lương.

Thay vào đó, Bellerin chuyển đến Barcelona theo hợp đồng có thời hạn một năm, nhưng sau khi vật lộn với thời gian thi đấu (7 trận), Bellerin cũng quyết định chuyển đến vào tháng Giêng. Thay vào đó, Bellerin chuyển đến Sporting CP, ra sân 13 lần và ghi một bàn.

Bây giờ anh ấy đã trở lại Seville với Betis, mặc dù họ vẫn chưa tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận. Họ đã đưa ra thông báo trên mạng xã hội theo xu hướng tạo ra những cảnh có vẻ như bước ra từ một bộ phim do Wes Anderson đạo diễn, hoàn chỉnh với màu nhạt và cảnh quay góc rộng.

Mối quan hệ của Bellerin với câu lạc bộ và người hâm mộ khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung phổ biến, nhưng trên sân cỏ sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Anh ấy phải cạnh tranh với Youssouf Sabaly cho vị trí hậu vệ phải, tiến sát đường biên và cho phép Aitor Ruibal chơi tiến xa hơn.

Hình ảnh qua Cristina Gomez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *