Real Betis xác nhận bổ nhiệm cựu Giám đốc thể thao Barcelona

Real Betis chuẩn bị bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới trong vòng hai tháng sau khi Antonio Cordon rời vị trí của mình ở Seville. Theo Relevo, trong số những người khác, Ramon Planes sẽ sớm được bổ nhiệm.

Planes đã từng là Thư ký kỹ thuật và Hướng đạo tại Barcelona trong vài năm, và được ghi nhận với các bản hợp đồng của Ronald Araujo và Pedri trong thời gian anh ấy ở Blaugrana. Trong chín tháng qua, anh ấy đã ở Getafe, nhưng vào tháng Ba, cả hai bên đã đồng ý hủy hợp đồng của anh ấy.

Người đàn ông 55 tuổi gần đây đã công khai nói về sự quan tâm của Betis, xác nhận rằng lời đề nghị của họ là mạnh nhất vào thời điểm đó. Cặp đôi đã đàm phán một thời gian, nhưng dường như đã giải quyết được sự khác biệt của họ. Betis cũng mới sa thải 2 cựu nhân viên của Cordon, có lẽ là để nhường chỗ cho Pesavat và trợ lý Jose Maria Barba.

Danh tiếng tốt của máy bay đã đạt được. Anh ấy có lịch sử là một trong những tuyển trạch viên giỏi của Tây Ban Nha, và sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho Betis. Như trường hợp của Los Verdiblancos trong những năm gần đây, thách thức đối với Planes sẽ là mang về những cầu thủ chất lượng với ngân sách eo hẹp ở Heliopolis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *