Real Betis tính chuyển nhượng cầu thủ trẻ của Atletico Madrid

Real Betis đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua. Họ đã ký hợp đồng với Ayoze Perez, Marc Roca và Hector Bellerin, và họ còn nhiều hơn nữa.

Marc Bartra, Alex Collado và Chadi Riad đều sắp ký hợp đồng, và họ có thể được gia nhập bởi cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid, Rodrigo Riquelme. Relevo đã báo cáo rằng Betis quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi, người đã gây ấn tượng tại Girona mùa trước.

Một số câu lạc bộ được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Riquelme vào mùa hè này, nhưng Betis được cho là đang ở một vị trí thuận lợi để thực hiện thương vụ này.

Atletico sẵn sàng để Riquelme ra đi và họ được cho là muốn có một động thái vĩnh viễn. Cho rằng Betis sẽ đưa ra số tiền 8 con số cho việc bán Sergio Canales, họ sẽ có đủ khả năng chi trả cho anh ta.

Ngoài ra, Atletico Madrid có thể cho phép Riquelme ra đi theo dạng cho mượn nếu họ muốn giữ lại sự phục vụ của anh ấy trong tương lai. Bất chấp điều đó, Real Betis sẽ thích cơ hội cập bến anh ấy vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *