Real Betis sẽ lắng nghe những lời đề nghị cho tiền đạo chủ lực

Real Betis sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền đạo giàu kinh nghiệm Juanmi, khi giới hạn lương một lần nữa chèn ép nền kinh tế của Hispalense.

Theo Diario AS, Betis sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ 30 tuổi. Mùa trước Juanmi dính chấn thương dài hạn khiến anh phải nghỉ thi đấu nửa đầu mùa giải. Khi anh ấy trở lại, Ayoze Perez đã chiến đấu vì những phút thi đấu của mình và đến cuối mùa giải đã giành chiến thắng trong trận chiến. Anh ấy cũng chuẩn bị ký hợp đồng vĩnh viễn với Betis vào mùa hè này.

Chiến dịch trước đó chứng kiến ​​Juanmi ghi 20 bàn thắng và đóng vai trò quan trọng trong việc cán đích ở vị trí thứ sáu và giành chức vô địch Copa del Rey. Tuy nhiên, không chắc chắn về vai trò của mình, bản thân Juanmi cũng cởi mở với ý tưởng chuyển đi – anh ấy không hài lòng với việc ngồi trên băng ghế dự bị ở giai đoạn này của sự nghiệp và cảm thấy mình đã kiếm được một suất đá chính ở mức tốt. .

Cho dù một đề nghị thỏa đáng đến là một vấn đề khác. Vẫn chưa rõ giá yêu cầu sẽ là bao nhiêu và có vẻ như sẽ không có đủ một chiếc từ một đội La Liga khác. Tương tự, Juanmi không nắm giữ một bộ đệm chính bên ngoài Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *