Real Betis sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ Barcelona và một cựu hậu vệ Barcelona khi cặp đôi này đến Seville

Real Betis đã mất hai trung vệ vào mùa hè này, nhưng có vẻ như họ sẽ tiếp tục liên kết với Barcelona khi hai trung vệ do La Masia thành lập đã đến thủ đô của Andalusia để ký hợp đồng.

Marc Bartra có vẻ sẽ trở lại Betis chỉ một năm sau khi rời đi, sau khi hủy hợp đồng với Trabzonspor. Những gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ đang cắt giảm chi phí và Bartra dường như không đắt đối với Betis, đội sẽ ký hợp đồng hai năm với anh ấy với tùy chọn cho một phần ba, chẳng hạn như MD.

Trung vệ 32 tuổi người Ma-rốc Chadi Riad sẽ sát cánh cùng cầu thủ 32 tuổi này. Anh ấy đã có trận ra mắt đầu tiên cho Barcelona trong trận đấu với Osasuna mùa trước, nhưng có vẻ có năng lực và đã nhiều lần được gọi vào đội tuyển Ma-rốc.

Fabrizio Romano tuyên bố khoản phí của anh ấy sẽ trị giá 2,5 triệu euro cho Barcelona, ​​​​người sẽ giữ lại 50% cho lần bán tiếp theo của anh ấy và cũng sẽ có tùy chọn mua lại.

Victor Ruiz và Edgar Gonzalez đã rời câu lạc bộ vào mùa hè này, có nghĩa là Manuel Pellegrini sẽ cần bổ sung chiều sâu cho Luiz Felipe và German Pezzella. Ở Bartra, Pellegrini đã biết lượng và Riad có tiềm năng thăng tiến, tất cả đều được thực hiện vì lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *