Real Betis sẽ không có cầu thủ chủ chốt trong bài kiểm tra của Real Madrid sau khi được chẩn đoán chấn thương mắt cá chân

Một trong những trận đấu lớn của MD16 chứng kiến ​​​​Real Madrid tới Benito Villamarin, nơi họ sẽ đối đầu với Real Betis. Isco, cựu cầu thủ Los Blancos, chắc chắn sẽ gây chú ý khi đối đầu với đội bóng cũ của mình và anh ấy có thể là nhân tố quan trọng đưa Los Verdiblancos đến một kết quả khả quan.

Tuy nhiên, trong khi Isco đã sung sức và sẵn sàng đối đầu Real Madrid thì một cầu thủ Betis sẽ vắng mặt là Guido Rodriguez. Tiền vệ 29 tuổi, trụ cột của Manuel Pellegrini ở La Liga mùa này, đã dính chấn thương mắt cá chân, điều mà Diario AS cho biết sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong vài tuần.

Rodriguez dính chấn thương khi tập luyện và không được chọn chơi cho Real Betis trong trận đụng độ Copa del Rey vào thứ Tư. Nó khiến Pellegrini phải chọn Marc Roca, Andres Guardado và Sergi Altimara làm những lựa chọn của anh ấy ở vị trí trung vệ, đây sẽ là khu vực quan trọng của công viên trong việc ngăn chặn Jude Bellingham ghi bàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *