Real Betis sẽ đón cầu thủ ngôi sao của họ trở lại sau chấn thương sau 8 tháng nghỉ thi đấu

Real Betis sẽ có một cú hích lớn vào cuối tuần này khi Nabil Fekir có thể trở lại thi đấu sau 8 tháng nghỉ thi đấu.

Tuyển thủ Pháp đã bị rách dây chằng chéo trước vào tháng 2 trong trận gặp Elche mùa trước, và đó là một chặng đường dài đối với Fekir hay bị chấn thương. Trước đó anh ấy đã phải vật lộn với nhiều vấn đề khác nhau.

Anh ấy là một trong những nguồn sáng tạo chính và là mối đe dọa ghi bàn cho Manuel Pellegrini, và anh ấy đã trở lại đội hình của họ cho cuộc đụng độ cuối tuần này với Real Mallorca.

“Suy nghĩ tốt đấy. Trong những tuần gần đây anh ấy không gặp vấn đề gì khác ngoài vấn đề về cơ. Anh ấy rất có động lực, đó là tin tốt cho toàn đội. Đối với anh ấy, thật tốt khi sau một thời gian dài dính chấn thương, anh ấy đã được gọi lên tuyển. Đó là động lực to lớn cho tất cả mọi người”, Pellegrini giải thích với MD.

Đương nhiên, Fekir sẽ trở lại thi đấu sau thời gian dài vắng bóng.

“Chúng ta sẽ xem anh ấy hòa nhập như thế nào vì anh ấy đã ra đi một thời gian dài. Anh ấy chưa sẵn sàng trong 90 phút.”

Pellegrini có một câu đố thú vị cần giải khi Isco Alarcon chơi tốt và Fekir trở lại. Anh ấy đã tìm ra cách để di chuyển Sergio Canales sâu hơn để đặt Fekir phía sau tiền đạo, nhưng về mặt lý thuyết, Isco chiếm phần lớn không gian giống như cầu thủ người Pháp. Có vẻ như Fekir sẽ không được giao nhiều nhiệm vụ phòng ngự hơn, và do đó Isco sẽ phải điều chỉnh lại vị trí của mình để họ cùng tồn tại, trừ khi Pellegrini loại bỏ tiền đạo này.

Hình ảnh qua Antonio Pozo / Pressinphoto / Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *