Real Betis sẽ chấp nhận lời đề nghị kỷ lục 20 triệu euro cho tiền vệ trung tâm

Real Betis đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi ký hợp đồng vĩnh viễn với Ayoze Perez, họ sắp bổ sung thêm ba cầu thủ nữa vào đội hình của Manuel Pellegrini: Hector Bellerin, Marc Roca và Alex Collado.

Tuy nhiên, nhiều khả năng họ sẽ mất Sergio Canales vào mùa hè này. Cầu thủ 32 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ Mexico Monterrey de Rayados, những người rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ kỳ cựu này.

Theo Relevo, họ đang chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu euro tới Betis để đổi lấy Canales, đây sẽ là một thương vụ phá kỷ lục của bóng đá Mexico nếu nó được thông qua. Họ cũng đang chuẩn bị cung cấp cho Canales một hợp đồng trị giá 5 triệu euro mỗi mùa.

Bất chấp những tiến bộ này, lựa chọn của Canales là ở lại Betis vào mùa hè này. Anh ấy sẽ thi đấu ở Europa League một lần nữa và anh ấy hy vọng sẽ giữ được vị trí của mình trong đội tuyển Tây Ban Nha của Luis de la Fuente.

Monterrey quyết tâm ký hợp đồng với các cầu thủ của họ, và Real Betis dường như chỉ để Canales quyết định. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy chuyển đến Mexico hay quyết định ở lại Andalusia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *