Real Betis sẵn sàng đối mặt với một cuộc tấn công khác vào tiền vệ ngôi sao

Real Betis có thể sẽ cố gắng mang về một số tiền cho một trong những ngôi sao của họ, nhưng đó có thể không phải là điều họ muốn.

William Carvalho và Guido Rodriguez đã được cho là sẽ rời Betis một thời gian, nhưng Sergio Canales mới là người được chú ý. Tiền vệ 32 tuổi nhiều khả năng sẽ tiếp quản băng đội trưởng từ Joaquin Sanchez ở mùa giải này, nhưng thay vào đó anh có thể bị bán.

Phía Mexico, Rayados de Monterrey được cho là sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho anh ấy và trao cho anh ấy một hợp đồng ba năm sẽ giúp anh ấy kiếm được hơn 15 triệu euro. Tuy nhiên, BeSoccer nói rằng lời đề nghị mà họ phải đưa ra cho Betis thấp hơn nhiều so với 20 triệu euro mà họ muốn giải phóng Canales. Do đó, anh ấy sẽ tới Anh cùng Betis và đội để bắt đầu trại huấn luyện trước mùa giải của họ.

Canales có thể là cầu thủ xuất sắc nhất và quan trọng nhất của Betis, nhưng họ khó có thể bán lại anh với số tiền tương tự, và sức hấp dẫn của việc giải quyết nhiều vấn đề về giới hạn lương cùng một lúc sẽ cám dỗ Verdiblancos. Mất anh ấy sẽ là một cú sốc lớn trong và ngoài sân cỏ, và Betis có thể không tìm được chất lượng tương tự trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *