Real Betis quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Đan Mạch, người cũng đã được liên kết với Manchester United và Aston Villa

Sau khởi đầu mùa giải khó khăn, Real Betis đang có phong độ tốt trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, một lĩnh vực vẫn khiến Manuel Pellegrini lo lắng là các tiền đạo trong đội của ông, những người đã thi đấu kém hiệu quả trong vài tháng qua.

Willian Jose là lựa chọn tốt hơn trong số hai lựa chọn cao cấp, khi đã ghi 4 bàn sau 14 lần ra sân cho đến nay. Mặt khác, Borja Iglesias vẫn chưa tìm được lưới trong số trận đã đấu tương tự, và có vẻ như Giám đốc thể thao Ramon Planes đang có ý định khắc phục tình trạng này.

Theo tờ báo Đan Mạch Ekstra Bladet (thông qua MD), Betis đã theo dõi tiền đạo Nicolai Vallys của Brondby trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi, người đã ghi 7 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 13 lần ra sân mùa này, cũng được nhiều câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu, bao gồm Manchester United và Aston Villa, săn đón.

Real Betis có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh tài chính với những câu lạc bộ này nếu họ mua Vallys, mặc dù họ vẫn cảm thấy rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện với điều kiện đạt được tiến bộ trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *