Real Betis phải hạ thấp yêu cầu nếu muốn nhận được phí cho cựu ngôi sao Barcelona

Rất có khả năng Juan Miranda sẽ rời Real Betis. Hậu vệ trái này sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và việc gia hạn là điều không thể xảy ra ở giai đoạn này.

Một trong những CLB quan tâm đến việc có Miranda là AC Milan. Gã khổng lồ Serie A từ lâu đã ngưỡng mộ cầu thủ 23 tuổi này và họ đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của anh. Tuy nhiên, thời điểm điều đó xảy ra vẫn chưa được xác định.

Milan muốn ký hợp đồng với Miranda vào tháng 1, mặc dù theo báo cáo của Tuttosport (thông qua SepreMilan), họ chưa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 10 triệu euro mà Betis đang yêu cầu về một cầu thủ mà họ có thể nhận miễn phí sáu tháng sau đó.

Điều này có nghĩa là Real Betis sẽ phải hạ thấp yêu cầu của họ nếu muốn nhận được một khoản phí nào đó cho Miranda. Ngoài ra, họ có thể quyết định giữ anh ấy trong nửa sau của mùa giải, nơi anh ấy sẽ là công cụ quý giá cho Manuel Pellegrini.

Ngoài Milan, Barcelona cũng sẽ để mắt tới tình hình của Miranda. Họ có điều khoản bán hàng là 40%, vì vậy dự kiến ​​sẽ có đợt bán hàng vào tháng Giêng. Ở giai đoạn này, điều đó có vẻ khá khó xảy ra.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *