Real Betis mở lại đàm phán với cựu hậu vệ Arsenal

Real Betis đang rất cần tăng cường hàng thủ và có vẻ như Manuel Pellegrini đã đạt được mong muốn của mình.

Hậu vệ người Brazil Luiz Felipe đã được bán cho Ả Rập Saudi sau thời hạn chuyển nhượng tháng 9, điều mà Pellegrini gọi là ‘vô trách nhiệm’ vào thời điểm đó. Sau khi Marc Bartra dính chấn thương dài hạn, khiến anh phải nghỉ thi đấu vài tháng, huấn luyện viên người Chile chỉ có Pezzella và Chadi Riad của Đức làm lựa chọn ở vị trí trung vệ, những người chưa từng đá chính một trận nào ở La Liga trước đó. .

Betis đã có cuộc đàm phán với cựu hậu vệ Arsenal và Olympiakos, Sokratis Papastathopoulos, một cầu thủ tự do, nhưng cuộc đàm phán đã đổ vỡ vì họ không thể thống nhất các điều khoản. Giờ đây, theo xác nhận của Tổng thống Angel Haro (thông qua ED), các cuộc đàm phán hiện đã được mở lại. Theo Haro, chúng đã ‘tăng lên trong những giờ gần đây’, với những gợi ý rằng Sokratis đã hạ thấp yêu cầu của mình.

Sokratis dù đã 35 tuổi và phải nghỉ thi đấu vài tháng nhưng anh vẫn là một hậu vệ chắc chắn. Mùa giải trước, anh ấy đã chơi 29 lần cho gã khổng lồ Hy Lạp, và mặc dù Riad thể hiện rất tốt, nhưng việc có thể luân chuyển ít nhất một hậu vệ đương nhiên sẽ giúp ngăn chặn một tình huống khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *