Real Betis mất tiền vệ ngôi sao vì chấn thương nặng

Real Betis trông như thể họ có cơ hội bắt đầu mùa giải của mình với một loạt bản hợp đồng muộn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với Cedric Bakambu, Pablo Fornals và Chimy Avila đều đến Seville vào ngày cuối cùng. Tuy nhiên, chấn thương của các cầu thủ ngôi sao có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của họ.

Isco gặp Getafe vào cuối tuần, kêu đau ở mắt cá chân, và Cadena Cope báo cáo rằng căng cơ mắt cá đã gây rách cơ đùi, điều này sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu ít nhất trong tháng tới. Khi Conference League sắp trở lại, đó là một tin tuyệt vọng đối với Manuel Pellegrini, người đã đá chính Isco trong mọi trận đấu ở La Liga mùa này, ngoại trừ một án treo giò.

Cựu cầu thủ của Real Madrid sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Cadiz, cả hai trận gặp Dinamo Zagreb ở vòng play-off Conference, Alaves, Athletic Club và Atletico Madrid, với trận đấu với Villarreal vào ngày 10 tháng 3 tùy thuộc vào quá trình hồi phục của anh ấy. Nếu họ phải vượt qua Dinamo, thì anh ấy cũng có thể phải ngồi ngoài ở trận lượt đi vòng tiếp theo. Có vẻ như Pellegrini sẽ mang đến một Fornals mới cho Isco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *