Real Betis ký hợp đồng đầu tiên ở mùa giải 2024-25 khi đánh bại Brighton ở vị trí tiền vệ

Real Betis đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới, ký hợp đồng đầu tiên sớm với sự bổ sung của Johnny Cardoso từ Internacional ở Brazil.

Tuyển thủ Hoa Kỳ 22 tuổi, sinh ra ở New Jersey, gốc Italo-Brazil, đã 9 lần khoác áo đội sọc đỏ và trắng. Cardoso đang được những đội bóng như Brighton, Valencia và Roma muốn, nhưng cựu Giám đốc thể thao Antonio Cordon đã có thể đặt nền móng cho một thỏa thuận khi ký hợp đồng với Abner Vinicius vào tháng 1 năm ngoái.

Cardoso sẽ chuyển đi với giá 4-5 triệu euro theo Relevo (thông qua ED), và có thể là sự thay thế lâu dài cho Guido Rodriguez, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Một trụ cột, giống như Rodriguez, anh ấy nổi bật nhờ khả năng giành bóng và cảm giác chọn vị trí.

Bằng việc ký hợp đồng với Abner, Luiz Henrique và giờ là Johnny, có vẻ như Betis cảm thấy họ có thể giành được lợi thế ở thị trường Brazil. Giống như Real Madrid và Barcelona, ​​sức mạnh tài chính ngày càng tăng của họ bên ngoài Tây Ban Nha nhưng bên trong châu Âu đang buộc họ phải có những chiến lược tuyển dụng sáng tạo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *