Real Betis đang xem xét ngôi sao của West Ham United và Tottenham Hotspurs như một sự thay thế cho Sergio Canales

Vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Monterrey sắp hoàn tất thỏa thuận với Real Betis cho Sergio Canales. Cả hai bên đã đồng ý một khoản phí cho cầu thủ 32 tuổi và có nhiều kỳ vọng rằng vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất vào cuối tuần này.

Canales là cầu thủ lớn của Betis trong những năm qua, và chắc chắn anh sẽ không thể thiếu trong đội hình của HLV Manuel Pellegrini. Do đó, bây giờ phải tìm kiếm một sự thay thế thích hợp và hai mục tiêu đã được xác định.

Theo Relevo, Betis đã đánh tiếng Giovani Lo Celso và Pablo Fornals là những sự thay thế khả dĩ cho Canales. Cựu cầu thủ này trước đó từng chơi cho Los Verdiblancos, và Tottenham Hotspur được cho là sẽ để anh ra đi vào mùa hè này.

West Ham United cũng sẵn sàng để Fornals ra đi và họ muốn chuyển đi lâu dài. Vì Betis sẽ nhận được 15 triệu euro cho Canales, nên họ phải có đủ tiền để thực hiện một trong hai thương vụ.

Giám đốc thể thao của Real Betis, Ramon Planes sẽ có một nhiệm vụ to lớn trong tay là thay thế Canales vào mùa hè này, nhưng hai lựa chọn mà ông đã xác định có thể là những cầu thủ rất giỏi, miễn là một trong hai người được ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *