Real Betis đang xem xét một động thái mùa hè cho Manchester United bị ruồng bỏ

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Ramon Planes thể hiện tài năng của mình trước ban lãnh đạo Real Betis, với việc cựu giám đốc của Barcelona đã được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao của Los Verdiblancos vào tháng Năm.

Một trong những vị trí mà đoàn quân của HLV Manuel Pellegrini cần tăng cường sức mạnh là trung vệ. Sau sự ra đi của Victor Ruiz, Betis đang tìm kiếm một trung vệ mới, và họ đã xác định cựu ngôi sao của Espanyol và Villarreal, Eric Bailly là một lựa chọn khả thi, theo MD.

Bailly hiện đang chơi cho Manchester United, gia nhập họ từ Villarreal với giá 38 triệu euro vào năm 2016. Tuy nhiên, anh ấy đã không còn được ưa chuộng trong những năm gần đây và khả năng xuống hạng vào mùa hè này là rất cao.

Bailly đã trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Marseille, đội đã quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy mặc dù có tùy chọn mua đứt trị giá 7 triệu euro. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Man Utd, họ đang tìm kiếm tiền mặt, thứ có thể mang lại lợi thế cho Betis.

Bailly chắc chắn là một lựa chọn cho Real Betis, ngay cả khi anh không phải là trung vệ trái, mẫu người lý tưởng của họ trong mùa hè này. Tuy nhiên, anh ấy có thể là một sự bổ sung tốt nếu anh ấy có thể lấy lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong những ngày ở Villarreal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *